Nội Thất Chương Hà tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc lĩnh vực thiết kế nội thất nhà đẹp Hà Nội, cung cấp và thi công nội thất tại Việt Nam. Gần 10 năm kinh nghiệm kể từ khi bước vào làng nội thất chúng tôi đã tích luỹ cho mình rất nhiều kinh nghiệm và được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Từ khâu tư vấn thiết kế đến thực hiện thi công các công trình nội thất với quy mô lớn sang trọng. Với phương châm "Luôn luôn mang lại sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng" Chúng tôi luôn phấn đấu và sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng. Xứng đáng là công ty đi tiên phong trong linh vực nội thất.

          Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ nhân viên thiết kế nội thất, kinh doanh cho đến nhân viên lắp hàng luôn luôn nâng cao trình độ để thiết kế ra nhiều mẫu mã đa dạng, đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Đó là chìa khóa cho sự thành công của công ty chúng tôi . Hiện nay công ty đã và đang đưa ra thị trường hơn rất nhiều mẫu mã sản phẩm với các dòng hàng chính: Đồ gỗ nội thất, thiết kế nội thất phòng khách , nội thất văn phòng mang phong cách hiện đại, cổ điển, nội thất phòng bếp, bàn tủ văn phòng , tủ bếp gỗ công nghiệp,gỗ tự nhiên, vách ngăn văn phòng, bàn vi tính, bàn ghế trường học, các sản phẩm nội thất đẹp, nội thất cao cấp nhà dân, chung cư cao cấp, biệt thự, nhà vườn,các dự án văn phòng lớn...

          Công ty có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu mã phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Quá trình thiết kế sản phẩm được thực hiện hoàn toàn trên máy tính với các chương trình đồ hoạ như Studio 3D max, corel, photoshop, autocad..... Với đội ngũ kinh doanh nhiệt tình và giầu kinh nghiệm chúng tôi đã và đang hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng trên cả nước.

Sự quan tâm của quý vị tới sản phẩm là sự thành công của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn tới quý khách hàng!

 

Giới thiệu
Hỗ trợ trực tuyến

Địa chỉ: Ngõ 199/8 phố Phú Viên, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

  0961 505 999

  Hotline: 0961 505 999 - 0945 910 768

  mocchuongha@gmail.com

Video giới thiệu
Sản phẩm tiêu biểu

cho thuê nhà xưởng, nhà xưởng cho thuê

Float banner trái
Float banner phải