Lựa chọn bàn trang điểm cho phái đẹp

Thông thường bàn trang điểm và các nội thất phòng ngủ khác đều được khách hàng lựa chọn theo cùng một tông màu hoặc cùng một chất liệu. Tuy nhiên có một số phòng ngủ có diện tích khá khiêm tốn nên bàn trang điểm của các chị em phải đặt theo kích thước riêng dể làm sao cho tiện lợi và nhỏ xinh.

Có nhiều đừng mày râu nghĩ rằng bàn trang điểm để làm gì, có cần thiết thật không? Xin thưa rằng nó rất rất cần thiết. Bởi vì không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp. Nhu cầu làm đẹp, nhu cầu dưỡng da chăm sóc da, nhu cầu trang điểm đã trở thành một phần trong cuộc sống của phái đẹp. Bàn trang điểm chính là nơi chưa đựng tất cả những ngọc quý để phụ nữ giữ gìn sắc đẹp, sắc trẻ trong mắt phái mạnh.

- Bàn trang điểm cho những cô nàng cá tính
Nếu bạn đang có những cô con gái trong tầm tuổi nổi loạn, muốn khẳng định tính cách của mình. Thì khi chọn bàn trang điểm cho chúng bạn nên lựa chọn bàn trang điểm đơn giản, phá cách, tránh rườm rà. Đặc biệt là quan tâm tới màu sắc và chiều rộng của những chiếc gương.- Bàn trang điểm cho những cô nàng lãng mạng
Tông màu của những cô nàng lãng mạng thông thường là màu trắng, kem, hồng. Kiểu bàn trang điểm cũng được thiết kế rất nữ tính, điệu đà. Bạn có thể lựa chọn thêm một chiếc gương to toàn thân để các cô nàng có thể chiêm ngưỡng mình trong những bộ váy công chúa. Khi thiết kế bàn trang điểm cho những cô gái lãng mạng bạn nên thiết kế khá nhiều ngăn nhỏ vì họ thường có rất nhiều đồ.

- Bàn trang điểm dành cho không gian nhỏ
Đối với những phái nữ sở hữu phòng ngủ nhỏ nhắn thì việc chọn bàn trang điểm cần tỉ mỉ. Phải thiết kế bàn trang điểm sao cho vừa nhỏ vừa tiện dụng. Với thiết kế ngăn tủ kéo hoặc mở ở trên sẽ khá tiết kiệm diện tích trong trường hợp này. Ngoài ra một chiếc ghế nhỏ xinh có thể để vưa dưới ngăn bàn sẽ là một giải pháp hợp lý.

Với những nhà thiết kế nội thất hàng đầu bạn có thể nhận được những tư vấn hữu ích từ nội thất Chương Hà. Vì vậy bạn có thể đặt trọn niềm tin vào nội thất Chương Hà khi cần thiết kế nội thất chung, nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ.
 

Tin tức khác
Hỗ trợ trực tuyến

Địa chỉ: Ngõ 199/8 phố Phú Viên, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

  0961 505 999

  Hotline: 0961 505 999 - 0945 910 768

  mocchuongha@gmail.com

Video giới thiệu
Sản phẩm tiêu biểu

cho thuê nhà xưởng, nhà xưởng cho thuê

Float banner trái
Float banner phải