Trang trí phòng khách theo phong cách cổ điển

Trang trí nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển thông thường là phong cách của những gia chủ có địa vị trong xã hội, có kinh tế dư giả và có sở thích cổ điển đặc trưng. Hiện tại phong cách cổ điển được phân theo hai xu hướng: châu á và châu âu.

- Trang trí phòng khách theo phong cách cổ điển châu âu:
Sự hiện đại tiện nghi và sang trọng là phong cách cổ điển châu âu mang lại cho phòng khách. Nếu như phòng khác theo phong cách cổ điển phải cầu kỳ thì theo phong cách châu âu lại khá phóng khoáng.
Từ màu sơn tới đồ nội thất trong phòng khách theo xu hướng này bạn có thể lựa chọn tùy ý, miến là theo một thể đồng nhất. Các chất liệu của phong cách cổ điển châu âu khá đa dạng và phong phú. Nhưng giá thành của nó thì cũng khá là đắt đỏ.
Phòng khách cổ điển châu âu chắc hẳn mọi người không thể quên những bộ sofa đẹp mắt, đơn giản và ấn tượng. Kèm theo nó là chiếc đèn chùm to bản ở giữa căn phòng làm tôn lên vẻ đẹp của nó.- Trang trí phòng khách theo phong cách cổ điển châu á:
Với phong cách này các gia chủ thường có xu hướng hướng nội và lựa chọn các sản phẩm có thiết kế tinh tế, cổ xưa. Nguyên liệu thường được lựa chọn là loại gỗ có độ bền cao và vân gỗ đẹp. Các đồ nội thất phòng khách được thiết kế tinh tế hoặc làm thủ công với những đường nét cổ điển.
Bàn ghế theo xu hướng này thường có ga màu tối và có hình khối cổ. Màu sơn tại phòng khách cũng phải được lựa chọn kỹ lưỡng. Gia chủ có thể lựa chọn cho mình các thiết bị chiếu sáng bằng những hình dáng cổ xưa: đèn dầu…
Ngoài ra gia chủ có thể trang trí phòng khách bằng những bức tranh về phố cổ, hồ gươm….để tăng thêm nét cổ điển cho căn phòng.

Tuy nhiên việc thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển không ép buộc nội thất phòng ngủ phải theo phong cách cổ điển. Vì nó còn phù thuộc vào sở thích của từng các nhân trong gia đình.
Với những chia sẻ trên, nội thất anh vũ hi vọng đã giúp ích được cho những gia chủ đang có ý định trang trí nội thất theo phong cách cổ điển.

Tin tức khác
Hỗ trợ trực tuyến

Địa chỉ: Ngõ 199/8 phố Phú Viên, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

  0961 505 999

  Hotline: 0961 505 999 - 0945 910 768

  mocchuongha@gmail.com

Video giới thiệu
Sản phẩm tiêu biểu

cho thuê nhà xưởng, nhà xưởng cho thuê

Float banner trái
Float banner phải